Tổng Hợp Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Đẹp Và Độc Đáo - Zen Mind Map

Bài ghi chép này được mang về cho chính mình bởi vì Zen Mind Map, khí cụ tạo nên sơ loại trí tuệ đơn giản và giản dị nhất. 100% không tính phí đầy đủ đời.

Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cho chính mình một chiếc nom không hề thiếu về phiên bản loại trí tuệ với những ví dụ và khuôn thực tiễn sẵn sàng dùng mang đến dự án công trình tiếp theo sau của khách hàng.

Bạn đang xem: Tổng Hợp Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Đẹp Và Độc Đáo - Zen Mind Map

  1. Các khuôn sơ loại tư duy
  2. Mẫu tệp tin sơ loại trí tuệ vô Word và Powerpoint
  3. Sơ loại trí tuệ là gì?
  4. Cấu tạo nên của sơ loại tư duy
  5. Cách vẽ sơ loại tư duy

1. Các khuôn sơ loại tư duy

Sơ loại trí tuệ là 1 trong những màn biểu diễn hình họa của một phát minh hoặc yếu tố và nó rất có thể được dùng mang đến nhiều mục tiêu. Ví dụ: động óc, bố trí những tâm trí và phát minh, và giải quyết và xử lý yếu tố. Dưới phía trên, Shop chúng tôi ra mắt một trong những cơ hội phiên bản loại trí tuệ rất có thể hữu ích:

mind map example

Sơ loại trí tuệ nhằm lập plan trang web

mind map vĩ đại assign tasks

Bản loại Tư duy nhằm Giao nhiệm vụ

mind map vĩ đại manage a business

Sơ loại trí tuệ về plan kinh doanh

mind map vĩ đại manage okrs

Sơ loại trí tuệ nhằm vận hành OKR

mind map marketing plan

Sơ loại trí tuệ nhằm vận hành những kênh marketing

mind map example

Sơ loại trí tuệ tăng doanh thu

Mẫu tệp tin sơ loại trí tuệ vô Word và Powerpoint

Cách đơn giản và giản dị nhất là dùng một khí cụ sơ loại trí tuệ trực tuyến như khí cụ Zen Mind Map của Shop chúng tôi, không tính phí đầy đủ đời 100%.

Nhưng nếu như muốn, sơ loại trí tuệ rất có thể được tạo nên trong những phần mềm biên soạn thảo thịnh hành như Word, Powerpoint, Google Slides. Dưới đó là một trong những khuôn sơ loại trí tuệ nhằm các bạn vận tải về và sử dụng:

mind map template

Advertising Mind Map Template (Powerpoint)

mind map template

Story Writing Mind Map Template (Powerpoint)

mind map template

Mind Map Template (Word)

Xem thêm: Chainsaw Man Tập 1 - Chó và máy cưa

mind map template

Mind Map Template (Word)

mind map template

Brain Mind Map Template (Word)

mind map template

Mind Map Template - Dark Background (Word)

3. Sơ loại trí tuệ là gì?

Sơ loại trí tuệ là 1 trong những sơ loại được dùng nhằm biểu thị những kể từ, phát minh, trách nhiệm hoặc những mục không giống được link và bố trí xung xung quanh một kể từ hoặc phát minh chủ yếu. Bản loại trí tuệ được xem như là màn biểu diễn hình họa của trí tuệ và được dùng như 1 phương tiện đi lại tương hỗ trong các việc tiếp thu kiến thức, lập plan, rời khỏi ra quyết định, giải quyết và xử lý yếu tố và phát minh. Sơ loại trí tuệ thông thường được vẽ bên dưới hình dáng hình ảnh ở trung tâm của một tờ giấy má White hoặc bảng White với những đường thẳng liền mạch thể hiện tại những chuyên mục không giống nhau.

Sơ loại trí tuệ là 1 trong những sơ loại bố trí những tâm trí và phát minh. Nó thông thường được dùng nhằm động óc và bố trí vấn đề trước lúc ghi chép. Về mặt mũi lòng tin, người tiêu dùng chính thức với 1 phát minh hoặc thắc mắc trọng tâm vô một vòng liên kết rộng lớn và tiếp sau đó tăng những phát minh tương quan phân nhánh kể từ ê. Vấn đề này rất có thể được tái diễn với khá nhiều cường độ cụ thể Khi quan trọng muốn tạo rời khỏi một dàn bài bác lạc hậu cho 1 bài bác báo hoặc dự án công trình.

4. Cấu tạo nên của sơ loại tư duy

Bản loại trí tuệ là sự việc trình diễn trực quan liêu của con kiến ​​thức vô ê phát minh chủ yếu được xung quanh bởi vì những kể từ và hình hình ảnh chung phân tích và lý giải nó. Phần cần thiết nhất của sơ loại trí tuệ là trung tâm, điểm chứa chấp phát minh chủ yếu. Ý tưởng chủ yếu này rất có thể được tổ chức triển khai trở thành những hạng mục, hạng mục con cái hoặc những nhánh. Các phần không giống của phiên bản loại trí tuệ được gọi là "các đối tượng người sử dụng địa lý". Các chức năng này rất có thể bao hàm nhãn, hình hình ảnh và hình tượng.

Bản loại trí tuệ thể hiện tại cấu hình hoặc tổ chức triển khai của vấn đề. Đây là 1 trong những sơ loại khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng trông thấy toàn bộ những phần của một phát minh hoặc dự án công trình phức tạp và một khi. Các bộ phận cơ phiên bản là: 1) phát minh trung tâm, 2) những nhánh chủ yếu, 3) những nhánh phụ và 4) những cụ thể tương hỗ.

Ý tưởng trung tâm: Đây là chủ thể hoặc định nghĩa khái quát (ví dụ: "phát minh")

Các nhánh chính: Đây là những phần chủ yếu group những phát minh tương quan một cơ hội hợp lí (ví dụ: "nền", "bản vẽ" và "bằng sáng sủa chế").

Các nhánh phụ: Đây là những hạng mục con cái có một tập kết con cái những chủ thể phức tạp nhằm thể hiện tại cơ hội tất cả được liên kết một cơ hội hợp lí (ví dụ: "những năm kỳ diệu", "triển lãm cá nhân" và "hôn nhân").

Chi tiết hỗ trợ: Đây là những mẩu vấn đề nhỏ tương hỗ phân tích và lý giải về những gì đang được xẩy ra với từng chủ thể (ví dụ: "Đóng khuông bởi vì vàng lá bởi vì giấy má và gạc lụa bên trên bảng gỗ")

5. Cách vẽ sơ loại tư duy

zen mind map

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối điện thoại iPhone với tivi

Cách vẽ sơ loại tư duy

Có nhiều phương pháp không giống nhau nhằm lập sơ loại trí tuệ. Một số người quí dùng Microsoft PowerPoint, Google Slides hoặc Apple Keynote. Những người không giống quí cho tới ngôi trường cũ với cây bút và giấy má. Dù các bạn lựa chọn cách thức nào là, hãy đảm nói rằng các bạn cảm nhận thấy tự do với nó trước lúc lập plan.

Bản loại trí tuệ là 1 trong những cơ hội tuyệt hảo nhằm lên phát minh và bố trí những tâm trí. Nó được chấp nhận các bạn coi toàn bộ tâm trí của tôi ở một địa điểm, thay cho nhằm bọn chúng ở rải rác rưởi bên trên trang. Cách trước tiên là ghi chép ý chủ yếu hoặc chủ thể ở thân thiện trang, thông thường là hình tròn trụ. Tiếp theo gót, liệt kê ngẫu nhiên kể từ khóa tương quan nào là các bạn suy nghĩ cho tới sát bên chủ thể trọng tâm này. Tiếp theo gót, vẽ những đàng liên kết những kể từ khóa này với những phát minh tương quan không giống. Vẽ đàng liên kết những phát minh này quay về chủ thể trọng tâm.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


5.4. Dãy phép thử Bernoulli

Tiến hành một dãy $n$ phép thử mà phép thử sau độc lập với các phép thử trước đó. Trong mỗi phép thử chỉ có 2 kết quả: hoặc xảy ra sự kiện A hoặc không xảy ra, xác suất xảy ra sự kiện A ở mỗi phép thử là như nhau và bằng $p(p\neq 0, p\neq 1)$. Dãy $n$ phép thử độc lập này còn được gọi là một lược đồ Bernoulli.